[Giới Thiệu] Hoạt động Lôi Đài

 Lôi Đài bao gồm 4 hoạt động PVP giữa các người chơi trong game. Vào lôi đài bằng cách chọn Lôi Đài từ bản đồ Chiến Địa1. Đấu Trường
 Là hoạt động PvP theo hình thức 1v1 giữa các người chơi để tranh hạng. Khiêu chiến thắng được cộng điểm, thua bị trừ điểm. 23:00 mỗi ngày sẽ tổng kết xếp hạng phát thưởng qua thư. Mỗi ngày được 3 lần khiêu chiến free. Hết lượt free sử dụng 1 lệnh diễn võ để khiêu chiến. 23:00 mỗi thứ 5 hàng tuần sẽ tổng kết tuần phát thưởng xếp hạng qua thư
Bước 1: Chọn Đấu Trường 


Bước 2: Bấm Đánh 


Bước 3: Chọn khiêu chiến 1 trong 3 đối thủ ngẫu nhiên


Bước 4: lật 1 trong 3 thẻ để mở thưởng


2. Đấu Trường Tổ Đội
Hoạt động diễn ra vào lúc 00:00 thứ 6 tới 23:59 chủ nhật hàng tuần. Người chơi cần lập tổ đội 3 người để khiêu chiến với tổ đội của 3 người khác. Chỉ đội trưởng mới có thể khiêu chiến với tổ đội khác. Đánh 3 trận, lần lượt từng thành viên trong đội sẽ xếp cặp ngẫu nhiên. Đội thắng 2/3 trận dễ dành chiến thắng. Thắng sẽ nhận điểm, thua bị trừ điểm. Khi hết thời gian sự kiện sẽ tổng kết thứ hạng và phát thưởng qua thư.

3. Đấu Trường Vương Giả

Hoạt động được mở lúc 00:00 ngày đầu tiên của tháng và kết thúc vào lúc 00:00 ngày cuối cùng của tuần thứ 3 tháng. Mỗi mức hạng sẽ có cách thức thi đấu khác nhau. Mức xếp hạng dưới đại sư sẽ chỉ đấu 1 đội hình duy nhất. Từ mức hạng đại sư trở lên sẽ đấu bằng 2 đội hình. Bên nào bị tiêu diệt toàn đội sẽ thua. Thứ hạng càng cao khi hết hoạt động sẽ được thưởng càng nhiều.

4. Trận Chiến Đỉnh Cao

Hoạt động mở vào tuần thứ 2 của tháng sau khi hoạt động Vương Chiến kết thúc. Từ ngày thứ 1 tới ngày thứ 3 trong tuần sẽ xếp cặp ngẫu nhiên 8 người mạnh nhất trong server đấu với 54 người mạnh nhất thuộc 7 server khác. Tới 18:00 ngày thứ 4 trong tuần sẽ tiến hành đấu loại trực tiếp chọn ra 1 người mạnh nhất. Người mạnh nhất sẽ được đúc 1 tượng tại thành chính tất cả các server. Tượng tồn tại tới hết tháng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.